โครงการ ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตช่วงปิดภาคการศึกษา

สำนักวิทยบริการ จัดโครงการ "ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตช่วงปิดภาคการศึกษา" ให้ "สมาชิกของหอสมุดกลางประเภทนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา" ทั้งที่ "ลงทะเบียนเรียนแล้วและยังไม่ลงทะเบียน" สามารถยืมหนังสือไปอ่านได้ยาว ๆ ในช่วงปิดภาคการศึกษา โดยมีกำหนดส่งในวันที่ 16 มิถุนายน 2564

- นักศึกษาระดับปริญญาตรี ยืมได้ 5 เล่ม
- นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ยืมได้ 7 เล่ม

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่องานบริการ โทร. 045-353136