ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันวาเลนไทน์

สำนักวิทยบริการ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมวันวาเลนไทน์ "Valentine's day" ดังนี้

1.จัดแสดงนิทรรศการหนังสือ “วรรณกรรมความรัก” บริเวณ ชั้น 1 อาคารสารสนเทศ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในระหว่างวันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2564

2.กิจกรรมภาพถ่ายในหัวข้อ "LOVE OAR UBU: รักนะ สำนักวิทยฯ ม.อบ." โดยมีกติกาดังนี้
- ร่วมกิจกรรมได้เฉพาะบุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
- ถ่ายภาพโพสต์ Facebook และ Check in ที่ UBU Library
- ติด #LoveOAR
- ภาพที่ได้รับการกดไลน์มากที่สุด รับรางวัล 1) กระป๋องใส่น้ำดื่ม ลายปรมาจารย์ลัทธิมาร 1 รางวัล 2)Grip Tok ติดโทรศัพท์ ลายปรมาจารย์ลัทธิมาร 3 รางวัล
- แชร์ได้ตั้งแต่วันนนี้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564
- ประกาศผลวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 และรับรางวัล ณ สำนักวิทยบริการ

ปริญญา บุญศรัทธา, ข่าว/ภาพ