สำนักวิทยบริการขอเชิญร่วมกิจกรรมวันตรุษจีน Chinese New Year ดังนี้

1.จัดแสดงนิทรรศการหนังสือ “วรรณกรรมจีน” ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารสารสนเทศ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2564

2.จัดประกวดคลิป “ตรุษจีน DanceChallenge” โดยมีกติกาการร่วมสนุกดังนี้
- เฉพาะบุคลากร / นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
- ใช้เพลง Yan Wu Xie (燕無歇) Singer: Jiang Xue Er (蔣雪兒) ดูตัวอย่างได้ที่

- ให้ฉากหลังเป็นพื้นที่สำนักวิทยบริการ (จะถ่ายในสถานที่จริง หรือตัดต่อก็ได้)
- ต้องมีสีแดงปรากฏในคลิป (สีแดงถือเป็นสีมงคล)
- ติด #ตรุษจีน64สำนักวิทยบริการ
- โพสต์ Facebook และ Check in ที่ UBU Library
- คลิปที่ดีรับการกดไลค์มากที่สุด รับ..... อั่งเปา500 新年快樂 (ซินเหนียนไคว้เล่อ) … ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่
- แชร์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564
- ประกาศผล 11 กุมภาพันธ์ 2564 และรับอั่งเปา ณ สำนักวิทยบริการ

ปริญญา บุญศรัทธา, ข่าว/ภาพ