ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2565

สำนักวิทยบริการ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น "บุคลากรดีเด่น" ประจำปี 2565

1. คุณปริญญา บุญศรัทธา บรรณารักษ์ชำนาญการ สังกัด ฝ่ายหอสมุด สำนักวิทยบริการ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น บุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2565 ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการให้บริการ

2.คุณชาญชัย บุญคุ้ม นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ชำนาญการพิเศษ สังกัดฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษา สำนักวิทยบริการ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะด้านนวัตกรรมหรือการพัฒนางาน และข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ.2565 ลงวันที่ 16 ธันวาคม 2565 และประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2565 ลงวันที่ 16 ธันวาคม 2565