สำนักวิทยบริการรับการตรวจประเมินห้องสมุดสีเขียว ปี 2565

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 สำนักวิทยบริการ รับการตรวจประเมินห้องสมุดสีเขียว ประจำปี 2565 ตามเกณฑ์มาตรฐานห้องสมุดสีเขียว ปี 2558  ซึ่งเป็นการประเมินแบบออนไลน์ผ่านระบบการประชุมทางไกล Zoom meeting เนื่องด้วยมีข้อจำกัดในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัส Covid-19 โดย คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินจากสมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยฯ ประกอบด้วย

1. คุณอารีย์ ธัญกิจจานุกิจ ประธานกรรมการชมรมห้องสมุดสีเขียว หัวหน้าคณะผู้ตรวจประเมิน

2. คุณมธุรส ปราบไพรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ตรวจประเมิน

3. คุณศสิญา แก้วนุ้ย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ผู้ตรวจประเมิน

4. คุณธนาภรณ์ ฉิมพลี กรรมการบริหารชมรมห้องสมุดสีเขียว เลขานุการคณะผู้ตรวจประเมิน

การตรวจประเมินครั้งนี้เป็นการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุ หลังจากที่สำนักวิทยบริการได้รับการรับรองมาตรฐานห้องสมุดสีเขียวมาแล้ว เมื่อปี 2561 รูปแบบการนำเสนอและรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์การพัฒนาห้องสมุดสีเขียวมีทั้งหลักฐานเอกสารต่าง ๆ การนำเสนอด้วยวาจา วิดีทัศน์ การถ่ายทอดสดเพื่อนำชมสถานที่จริง และการสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้อง

สำนักวิทยบริการ โดยการนำของ ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร มีความพร้อมและร่วมมือร่วมใจกันทุกฝ่ายทุกคนในการรับการตรวจประเมินในครั้งนี้ เพื่อให้สำนักวิทยบริการได้รับการรองรับตามมาตรฐานการเป็นห้องสมุดสีเขียวอีกครั้ง