โครงการอิ่มก่อนอ่าน

สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีนโยบายเปิดให้บริการพื้นที่อ่านหนังสือแก่นักศึกษาในช่วงสอบ เพื่อให้นักศึกษามีพื้นที่ที่ปลอดภัยและเหมาะสมในการอ่านหนังสือ สำนักวิทยบริการจึงจัดโครงการ “อิ่มก่อนอ่าน” ขึ้น ระหว่างวันที่ 15-30 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป เพื่อจัดอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสนับสนุนการใช้พื้นที่ในการอ่านหนังสือของผู้ใช้บริการ และเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของสำนักวิทยบริการ ทั้งนี้มอบหมายให้คุณรุ้งลาวัลย์ ลิ่วชวโรจน์เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ รวมถึงบุคลากรสำนักวิทยบริการ ช่วยดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการร่วมกัน

< คลิกดูภาพกิจกรรม >

ปริญญา บุญศรัทธา, ข่าว/ภาพ