รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสำนัก

วันที่ 17-18 ตุลาคม 2564 สำนักวิทยบริการรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับสำนัก ตามแนวทางรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award: TQA) ประจำปีงบประมาณ 2564 ปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย รศ.ดร.กิตติศักดิ์ ขันติยวิชัย จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ ดร.สุกัญญา คลังสินศิริกุล จากคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นกรรมการ

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัส Covid-19 จึงทำให้การตรวจประเมินครั้งนี้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ ทั้งการรายงานผลการดำเนินงาน การสัมภาษณ์ผู้บริหารและบุคลากร และรายงานผลการตรวจประเมิน

หลังการตรวจประเมิน คณะกรรมการได้ให้ข้อเสนอและแนะแนวทางต่าง ๆ เพื่อสำนักวิทยบริการจะได้นำไปพัฒนาและปรับปรุงให้เป็นหน่วยงานที่มีคุณภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ภาพโดย วรพจน์ นวลสกุล ศกุนตลา เกตวงศา