https://lentera.uin-alauddin.ac.id/question/gratis-terlengkap/https://old-elearning.uad.ac.id/gampang-menang/https://fk.ilearn.unand.ac.id/demo/https://elearning.uika-bogor.ac.id/tanpa-potongan/https://uptdlkk.kaltimprov.go.id/img/product/https://e-learning.iainponorogo.ac.id/thai/https://organisasi.palembang.go.id/userfiles/images/https://ditkapel.dephub.go.id/petikemas/tests/https://pmb.universitaspertamina.ac.id/popup/hari-ini/https://jdih.komnasham.go.id/img/banner/https://file.disdikbud.kaltimprov.go.id:8443/user/https://lms.binawan.ac.id/terbaik/http://bendungan-kita.sda.pu.go.id/files/terbaik/https://disperkim.purwakartakab.go.id/storage/https://mpp.grobogan.go.id/media/legacy/https://spanel.samarindakota.go.id/js/builds/http://ti.lab.gunadarma.ac.id/jobe/system/https://satpolpp.ciamiskab.go.id/icon/https://pakbejo.jatengprov.go.id/assets/
OAR สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
คนทำงานในร้านอาหาร : ตัวตนที่พร่ามัวและเสียง (ร้อง) ที่ไม่มีใครได้ยิน

อัปเดตล่าสุดเมื่อ:2023-03-08

คนทำงานในร้านอาหาร : ตัวตนที่พร่ามัวและเสียง (ร้อง) ที่ไม่มีใครได้ยิน

ผู้แต่ง : รุ่งนภา เทพภาพ

สำนักพิมพ์ : \bหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญาการเมือง และเศรษฐศาสตร์ (ศูนย์ลำปาง) วิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง

ปีพิมพ์ : 2565

พิมพ์ครั้งที่:


หนังสือ "คนทำงานในร้านอาหาร ตัวตนที่พร่ามัวและเสียง (ร้อง) ที่ไม่มีใครได้ยิน" งานศึกษาและวิจัยของ ผศ. ดร.รุ่งนภา เทพภาพ เป็นงานสร้างองค์ความรู้เกี่ยวกับกลุ่มคนทำงานในร้านอาหาร ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่าได้รับผลกระทบในด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม จากสถานการณ์ดังกล่าวเช่นไร วัตถุประสงค์ของการศึกษา คือ เพื่อสำรวจสภาพความรู้เกี่ยวกับกลุ่มคนทำงานบริการในสถานประกอบการร้านอาหาร และ เพื่อศึกษาถึงสถานการณ์ ความเสี่ยง และความเปราะบางของกลุ่มคนทำงานบริการในสถานประกอบการร้านอาหาร โดยใช้การศึกษาค้นคว้าและรวบรวมเอกสารวิชาการ ผลงานวิจัย เพื่อสังเคราะห์ข้อมูล หนังสือเล่มนี้ให้ภาพกลุ่มตัวอย่างที่สามารถนำไปสู่การขับเคลื่อนเชิงนโยบายในด้านต่าง ๆ เพื่อเป็นทางออก เป็นเสียง ให้กับตัวตนของกลุ่มคนทำงานร้านอาหารต่อไป



ตรวจสอบสถานะทรัพยากรสารสนเทศในระบบ